Bộ môn Logistics và Vận tải Đa phương thức

Giới thiệu chung.

• Bộ môn Vận tải Sắt - bộ, Khoa Kinh tế vận tải được Hiệu trưởng trường Đại học Công nghệ GTVT ra quyết định thành lập số 1964/QĐ-ĐHCNGTVT ngày 04/10/2011. Ngày 01 tháng 8 năm 2016, Hiệu trường Trường Đại học Công nghệ GTVT ra quyết định số 2237/QĐ-ĐHCNGTVT về việc đổi tên Bộ môn Vận tải Sắt - bộ thành Bộ môn Logistics và Vận tải Đa phương thức thay thế QĐ số 1964/QĐ-ĐHCNGTVT.
  • Địa chỉ: P507 nhà H1, Khu hiệu bộ - Trường Đại học Công nghệ GTVT, số 54 Phố Triều Khúc - Phường Thanh Xuân Nam - Quận Thanh Xuân - TP. Hà Nội.
  • Điện thoại: (đang cập nhật)
  • Email: bmvts@utt.edu.vn

Tổ chức nhân sự.

• Trưởng bộ môn: TS. Hoàng Văn Lâm
  • Tổng số CB-GV-CNV: 11 người (Trong đó: Tiến sỹ: 03, Thạc sỹ: 08)

Chức năng, nhiệm vụ.

• Bộ môn Logistics và Vận tải đa phương thức, Khoa Kinh tế vận tải là đơn vị thực hiện nhiệm vụ chuyên môn về đào tạo, khoa học và công nghệ của một, hoặc một số ngành, chuyên ngành đào tạo trực thuộc Khoa Kinh tế vận tải và Trường.

Ngành/chuyên ngành đào tạo.

Ngành đào tạo

Trình độ

Thời gian đào tạo

Khai thác vận tải